ĐƠN VỊ THIẾT KẾ WEBSITE

Bluesky

Đồng chí Nguyễn Minh Hạnh – Phó CT UBND huyện tặng quà cho em Nguyễn Văn Hoàng Á khoa Trường Đại học Bách khoa Hà Nội

Thứ hai - 10/09/2012 10:39 | Số lần đọc: 1893
Chiều ngày 22/8/2012, đ/c Nguyễn Minh Hạnh – Phó CT UBND huyện, CT hội khuyến học, ông Tăng Văn Tâm – Phó CT Hội khuyến học và thầy giáo Nguyễn Tất Tây – Trưởng phòng GD&ĐT huyện Đô Lương đã về xã Trung Sơn thăm, tặng quà và chúc mừng em Nguyễn Văn Hoàng Á khoa trường Đại học bách khoa Hà Nội trong kỳ thi tuyển sinh vào Đại học và Cao đẳng vừa qua.
Các đc lãnh đạo huyện tặng Hoa và quà tới em Nguyễn Văn Hoàng

Nguyễn Văn Hoàng là học sinh có hoàn cảnh khó khăn đã vươn lên học giỏi. Em từng giành giải ba Toán cấp tỉnh năm lớp 5, giải nhì huyện lớp 8 và giải nhất Toán tỉnh năm lớp 9. Năm lớp 9, Hoàng đạt Huy chương Vàng với số điểm tuyệt đối 290/290 điểm tại kỳ thi chung kết Violimpic Toán toàn quốc do Bộ Giáo dục tổ chức. Kỳ thi tuyển sinh Đại học và Cao đẳng năm nay Nguyễn Văn Hoàng đỗ 1 lúc 2 trường Đại học với số điểm cao: Á khoa trường ĐH Bách khoa Hà Nội với số điểm 28 (Toán 10, Lý 9,25 và Hóa 8,5) .

Thay mặt lãnh đạo huyện đ/c Nguyễn Minh Hạnh – Phó CT UBND huyện đã tặng hoa và quà tới em Nguyễn Văn Hoàng và chúc em tiếp tục nỗ lực học tập tootsa hơn nữa trên giảng đường Đại học đồng thời mong muốn gia đình khắc phục khó khăn để tạo điều kiện cho Hoàng học tập tốt.

Hữu Hoàn