ĐƠN VỊ THIẾT KẾ WEBSITE

Bluesky

HỘI NGHỊ CÔNG CHỨC 2017 - 2018

Thứ ba - 12/12/2017 10:08 | Số lần đọc: 36
Hòa trong niềm vui hân hoan chào đón năm học mới, năm học có nhiều sự kiện trọng đại của đất nước, năm học với chủ đề “Dân chủ - kỉ cương và sáng tạo “, sáng ngày 25 tháng 09 năm 2017 tại trường Tiểu học Quang Sơn đã diễn ra Hội nghị Cán bộ Công chức năm học 2017 - 2018 nhằm phát huy quyền làm chủ thực sự và năng lực sáng tạo của cán bộ, giáo viên, nhân viên trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của nhà trường.
Về dự với Hội nghị có : Chuyên viên phòng giáo dục và đào tạo Đô Lương, các vị đại biểu đại diện cho Đảng ủy, HĐND, UBND, các ngành, đoàn thể, trong  xã Quang Sơn do đồng chí Nguyễn Văn Chơng  - Chủ tịch UBND xã  làm trưởng đoàn, Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường. Về phía nhà trường có thầy giáo Nguyễn Văn Sơn - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường có mặt đông đủ.
Hội nghị được nghe đồng chí Nguyễn Văn Sơn - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường báo cáo về kết quả thực hiện nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2016 - 2017 và phương hướng kế hoạch nhiệm vụ năm học 2017 - 2018.  Năm học 2016 - 2017 trường Tiểu học Quang Sơn có những thành tích nổi bật của nhà trường.

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trường Tiểu học Quang Sơn  năm học 2017 - 2018 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hơn bao giờ hết, mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường càng hiểu rõ trách nhiệm của mình, vượt trên những khó khăn về đội ngũ với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo sáng tạo của BGH nhà trường, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ giáo viên, công nhân viên, trường Tiểu học Quang Sơn  vững tin sẽ có một năm học mới gặt hái được nhiều thành công.