LIÊN KẾT WEBSITE

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

ĐƠN VỊ THIẾT KẾ WEBSITE

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 4


Hôm nayHôm nay : 48

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 1933

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 293422

Bluesky

Phát động cuộc thi ''Giao thông thông minh''

Thứ hai - 10/09/2012 16:17 | Số lần đọc: 2220
Sáng nay (10/9), tại Trường THCS Giảng Võ – Hà Nội, Uỷ ban ATGT Quốc gia, Bộ GD&ĐT, T. Ư Đoàn TNCS HCM, TCT truyền thông đa phương tiện VTC đã tổ chức Lễ phát động cuộc thi “Giao thông thông minh” trên internet. Dự lễ phát động có đại diện Uỷ ban ATGT quốc gia, Bộ GD&ĐT, T.Ư Đoàn TNCS HCM và đông đảo thầy và trò trường THCS Giảng Võ…
HS trường THCS Giảng Võ tiến hành thi thử cuộc thi “Giao thông thông minh”

HS trường THCS Giảng Võ tiến hành thi thử cuộc thi “Giao thông thông minh”

Nội dung thi bao gồm 3 phần. Về kiến thức, HS sẽ trả lời các câu hỏi về quy định của pháp luật khi tham gia giao thông; kiến thức cơ bản về ATGT; một số hiểu biết về công trình giao thông, phương tiện tham gia giao thông. Bên cạnh đó, HS còn thể hiện hiểu biết của mình về kỹ năng tham gia giao thông an toàn; xử lý tình huống giao thông; điều khiển phương tiện giao thông; khắc phục hậu quả và giải quyết tai nạn giao thông. Theo thể lệ được công bố, HS sẽ tham gia hai phần thi tự do và chính thức. HS muốn thi chính thức phải tham gia thi tự do và điều kiện được thi quý như sau vượt qua vòng 6 mới được thi quý thứ nhất, vượt qua vòng 12 mới được thi quý thứ hai, vượt qua vòng 18 mới được thi quý thứ ba. Thí sinh chỉ được thi một lần trong kỳ thi chính thức hàng quý.

Đại diện Bộ GD&ĐT, Uỷ ban ATGT quốc gia, T.Ư Đoàn TNCS HCM… tham  dự lễ phát động

Năm học 2012 - 2013, BTC tập trung vào HS các trường tiểu học và THCS có điều kiện truy cập internet và có nguyện vọng tham gia cuộc thi. Từ năm học 2013 - 2014, sẽ mở rộng đối tượng gồm HS các trường phổ thông, trung tâm GDTX; HSSV các trường ĐH, CĐ, dạy nghề, TCCN có điều kiện truy cập Internet và có nguyện vọng tham gia cuộc thi. Cuộc thi được tổ chức nhằm GD kiến thức, kỹ năng và thái độ của HS, SV và các đối tượng khác khi tham gia giao thông, góp phần xây dựng văn hoá giao thông. Tuyên truyền đến gia đình và cộng đồng về ý thức chấp hành pháp luật khi tham gia giao thông góp phần giảm thiểu tai nạn và ùn tắc giao thông. Đồng thời, cuộc thi cũng sẽ góp phần không nhỏ vào sự đổi mới phương pháp dạy và học về luật giao thông trong nhà trường.

Tại lễ phát động, các em HS trường THCS Giảng Võ đã được cán bộ mạng Việt Nam go.vn, đơn vị thường trực BTC cuộc thi “Giao thông thông minh” hướng dẫn cách đăng ký tham gia cũng như tiến hành thi thử. Kết thúc cuộc thi thử, nhiều em HS đạt thành tích cao đã được BTC và trường THCS Giảng Võ trao quà lưu niệm.
Trung Toàn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn